(Hạ Long) Phường Cao Xanh tuyên truyền, hướng dẫn, vận động nhân dân đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Sáng ngày 27/7, UBND phường Cao xanh tổ chức hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn, vận động nhân dân đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đồng chí Nguyễn Hải Ngọc, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường tuyên truyền các nội dung tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải Ngọc, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường đã tuyên truyền, hướng dẫn các ông bà Bí thư chi bộ, khu trưởng, trưởng ban CTMT10 khu phố nắm bắt thông tin, tuyên truyền, vận động trong nhân dân về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển mục đích quyền sử dụng đất đối với các hộ gia đình chưa thực hiện các quyền sử dụng đất trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị

Để thực hiện tốt nội dung này, các bộ phận chuyên môn của phường tập trung nắm bắt địa bàn, xây dựng kế hoạch chi tiết để hướng dẫn, vận động các hộ dân thực hiện việc kê khai, nộp hồ sơ cấp quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo quy định, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân không phải đi lại nhiều lần. Các ông bà Bí thư, khu trưởng, trưởng ban CTMT 10 khu phố thành lập tổ tuyên truyền, vận động đến từng tổ dân, hộ gia đình trên địa bàn khu phố nắm bắt để thực hiện việc kê khai hồ sơ. UBND Phường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người dân khi thực hiện các quyền sử dụng đất trên địa bàn.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử thành phố Hạ Long