Tài liệu phục vụ Hội nghị Phổ biến, tuyên truyền các Luật được Quốc hội khoá XV thông qua tại Kỳ họp thứ 7

Căn cứ Kế hoạch số 330/KHPH ngày 07/8/2024 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và Hội đồng Phối hợp Phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức Hội nghị Phổ biến, tuyên truyền các Luật, Nghị quyết được Quốc hội khoá XV thông qua tại Kỳ họp thứ 7;
Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh trân trọng kính mời đại biểu tham dự Hội nghị, cụ thể như sau:

1. Nội dung: Phổ biến, tuyên truyền các Luật được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 7. Cụ thể:
  1. Hình thức: Trực tiếp kết hợp trực tuyến từ Trung tâm tổ chức Hội nghị tỉnh đến điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố và các xã, phường, thị trấn.
  2. Thời gian: ½ ngày, từ 13 giờ 30 phút ngày 13/8/2024 (thứ Năm).
  3. Địa điểm
  • Tại Hội trường A, Trung tâm Tổ chức Hội nghị tỉnh
  • Tại điểm cầu trực tuyến UBND cấp huyện, UBND cấp xã

Theo đó, Sở Tư pháp – Cơ quan Thường trực Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh đăng tải các tài liệu phục vụ tổ chức Hội nghị  gửi tới các quý vị đại biểu.

Vui lòng quét mã QR để truy cập tài liệu trực tuyến.

Bài viết lên quan