Tài liệu phục vụ Hội nghị phổ biến, tuyên truyền Luật Đất đai và Luật các tổ chức tín dụng năm 2024

Căn cứ Kế hoạch số 69/KH-HĐPH ngày 24/4/2024 của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị phổ biến, tuyên truyền Luật Đất đai và Luật Các tổ chức tín dụng năm 2024; Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh trân trọng kính mời đại biểu tham dự Hội nghị, cụ thể như sau:

1. Nội dung: Phổ biến, tuyên truyền Luật Đất đai và Luật Các tổ chức tín dụng được thông qua tại Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khóa XV.
  2. Hình thức: Trực tiếp kết hợp trực tuyến từ Trung tâm tổ chức Hội nghị tỉnh đến điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố và các xã, phường, thị trấn.
  3. Thời gian: ½ ngày, từ 08 giờ 00 phút ngày 16/5/2024 (thứ Năm).
  4. Địa điểm
  • Tại Hội trường A, Trung tâm Tổ chức Hội nghị tỉnh
  • Tại điểm cầu trực tuyến UBND cấp huyện, UBND cấp xã

Theo đó, Sở Tư pháp – Cơ quan Thường trực Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh đăng tải các tài liệu phục vụ tổ chức Hội nghị (được đính kèm dưới đây) gửi tới các quý vị đại biểu.

File đính kèm:

Chương trình hội nghị.pdf

Tài liệu giới thiệu Luật Các tổ chức tín dụng.pdf

Luật các tổ chức tín dụng.pdf

Tài liệu giới thiệu Luật đất đai.pdf

Luật đất đai

Quảng Ninh-KH TRIỂN KHAI LUẬT ĐẤT ĐAI.pdf