(Công văn số 58/CV-BCD) Tăng cường triển khai các giải pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Thực hiện ý kiến kết luận chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tại Hội nghị giao ban ngày 17/4/2023, căn cứ tình hình diễn biến dịch bệnh COVID-19 hiện nay, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Công văn số 58/CV-BCD về tăng cường triển khai các giải pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Theo đó, yêu cầu các sở, ban, ngành, Ban Chỉ đạo PCD COVID-19 các địa phương, UBND các huyện, thị xã thành phố khẩn trương, tăng cường triển khai các nhiệm vụ giải pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19. (Chi tiết xem file đính kèm)

File đính kèm:

58. UBND. Tăng cường triển khai các giải pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.pdf