Hội nghị tập huấn kỹ năng PBGDPL cho báo cáo viên pháp luật, cán bộ pháp chế tỉnh Quảng Ninh năm 2021

Nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ báo cáo viên pháp luật, cán bộ pháp chế để thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, đặc biệt việc ứng dụng công nghệ thông tin để phục vụ công tác PBGDPL trong giai đoạn hiện nay. Sáng ngày 25/10/2021, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại trụ sở Tòa nhà liên cơ quan số 3, phường Hồng Hà, thành phố Hạ long, tỉnh Quảng Ninh.

Tin Hội nghị được phát trong Bản tin thời sự tối 25/10 trên kênh truyền hình QTV

Tham dự hội nghị có khoảng 200 đại biểu bao gồm các báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh; cán bộ pháp chế các sở, ban, ngành; đại diện lãnh đạo Phòng Tư pháp và một số báo cáo viên pháp luật cấp huyện.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung lắng nghe đồng chí Hà Thị Thanh Vân, Hàm Vụ trưởng, Phó Giám đốc Học viện phụ nữ Việt Nam, Báo cáo viên pháp luật Trung ương phổ biến các kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật, đặc biệt việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giai đoạn hiện nay.

Ảnh: đ/c Hà Thị Thanh Vân, Hàm Vụ trưởng, Phó Giám đốc Học viện phụ nữ Việt Nam, Báo cáo viên pháp luật Trung ương

Nội dung, chương trình tập huấn được đánh giá bảo đảm tính cụ thể, thiết thực; phù hợp với đặc điểm tình hình, diễn biến và các biện pháp bảo đảm phòng, chống dịch bệnh Covid-19.