(Quảng Yên) Sôi nổi hội thi tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng chống ma túy và các tội phạm về ATGT, trật tự xã hội

Sáng ngày 29/4, BTV Thị Đoàn phối hợp với Phòng Tư pháp thị xã tổ chức hội thi tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng chống ma túy và các tội phạm về ATGT, trật tự xã hội năm 2022. Hội thi đã thu hút đông đảo các thầy cô giáo, các em đoàn viên học sinh THPT Trần Quốc Tuấn tham dự và cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi. 

Quang cảnh của hội thi.

Hội thi với sự tham gia của 3 đội thi đại diện cho 3 khối lớp 10, 11 và 12 của nhà trường. Các đội cùng nhau tranh tài qua 3 phần thi: Tìm hiểu kiến thức, Tiểu phẩm và Thuyết trình. Với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư kỹ lưỡng, các đội thi đều bám sát nhau về điểm số, đều cho thấy sự hiểu biết của mình về các kiến thức các quy định của pháp luật về TTATGT đường bộ, quy định về độ tuổi sử dụng xe máy điện, xe đạp điện, xe gắn máy, các chế tài của pháp luật xử lý các hành vi điều khiển phương tiện lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe, đua xe trái phép; thông tin về phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm hình sự, tệ nạn buôn người, ma tuý, cách nhận biết các loại ma tuý, tác hại của việc sử dụng ma tuý; quy định của pháp luật về cấm sản xuất, tàng trữ, mua bán, vận chuyển, sử dụng ma túy trái phép….

Các đội đã đem đến hội thi những tiểu phẩm hay, mang nhiều thông điệp lan tỏa ý nghĩa.

Hội thi thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh nhà trường.

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội khối lớp 11, giải Nhì thuộc đội khối 12.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *