(Quyết định số 04/QĐ/2023/QĐ-UBND) Về việc quy định phân cấp thẩm quyền quyết định cho phép miễn, giảm tiền sử dụng đất đối với người có công với cách mạnh và thân nhân liệt sĩ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Ngày 06/02/2023, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 04/QĐ/2023/QĐ-UBND về việc quy định phân cấp thẩm quyền quyết định cho phép miễn, giảm tiền sử dụng đất đối với người có công với cách mạnh và thân nhân liệt sĩ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Theo đó, UBND tỉnh phân cấp cho UBND các huyện, thị xã, thành phố thẩm quyền thực hiện tiếp nhận, xét duyệt hồ sơ và ban hành Quyết định cho phép miễn, giảm tiền sử dụng đất đối với người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ trên địa bàn địa phương quản lý theo quy định của pháp luật về người có công với cách mạng để chuyển thông tin đến cơ quan Thuế thực hiện thủ tục miễn, giảm tiền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về thu tiền sử dụng đất và pháp luật về quản lý thuế.

Đối tượng, chế độ, nguyên tắc, hồ sơ, thủ tục, quy trình giải quyết miễn, giảm tiền sử dụng đất đối với người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ thực hiện theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20/02/2023 và thay thế Quyết định số 23/2017/QĐ-UBND ngày 29/12/2017 của UBND tỉnh “Ban hành Quy định về việc miễn, giảm tiền sử dụng đất đối với người có công với Cách mạng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.”./.

File đính kèm:

04.QĐ-UBND.phân cấp thẩm quyền cho miễn, giảm tiền sử dụng đất đối với người có công với CM tỉnh QN.pdf