(Hải Hà) Tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền về giáo dục an toàn giao thông

Sáng ngày 24/10/2022 Phòng tư pháp, Công an huyện Hải Hà và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên (GDNN&GDTX) huyện Hải Hà phối hợp tổ chức ngoại khóa tuyên truyền về giáo dục an toàn giao thông năm học 2022 – 2023.

Đội cảnh sát giao thông, Công an huyện Hải Hà tuyên truyền về luật giao thông đường bộ

Tham gia buổi ngoại khóa hơn 500 em học sinh của Trung tâm GDNN&GDTX huyện Hải Hà đã được đại diện Đội cảnh sát giao thông, Công an huyện Hải Hà thông tin nhanh về tình hình mất an ninh trật tự trong tỉnh và trên địa bàn huyện trong thời gian vừa qua, đặc biệt là các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô, xe mô tô và xe gắn máy. Nguyên nhân chủ yếu của các vụ tại nạn là do người điều khiển phương tiện đã không chấp hành đúng luật giao thông đường bộ; còn chủ quan, phóng nhanh, vượt ẩu, lượn lách đánh võng …. Công an huyện Hải Hà đã tuyên truyền các quy định, bộ luật và cảnh báo tới toàn thể học sinh trong trường hãy nghiêm chỉnh chấp hành đúng luật giao thông khi tham gia giao thông trên đường bằng các phương tiện cơ giới để đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng, tài sản của mình và mọi người. Vì một văn hóa giao thông lành mạnh, vì một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho các em học sinh tại Trung tâm GDNN&GDTX Hải Hà cũng như có sức lan tỏa cho người dân trên địa bàn “hãy chấp hành luật ATGT vì hạnh phúc của mọi người, mọi nhà”.