Huyện Bình Liêu: Hội nghị phổ biến, tuyên truyền giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Ngày 1/10, UBND huyện  Bình Liêu tổ chức hội nghị phổ biến cung cấp thông tin cho người có uy tín trên địa bàn huyện năm 2021.

Tham dự hội nghị, đội ngũ người có uy tín trên địa bàn huyện đã được phổ biến về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn huyện 9 tháng đầu năm 2021; thông tin về tình hình ANCT, TTATXH và xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn”; tuyên truyền giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số vàmột số chính sách dân tộc đang triển khai thực hiện trên địa bàn huyện.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Thông qua đó, giúp những người uy tín trên địa bàn huyện thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động tới đồng bào các dân tộc thiểu số trong việc nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, củng cố niềm tin của đồng bào với Đảng, Nhà nước; sống và làm theo Hiến pháp, pháp luật, tạo sự đồng thuận trong xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển bền vững vùng dân tộc thiểu số và miền núi./.

Nguồn: Phòng Tư pháp huyện Bình Liêu