(Kế hoạch số 71/KH-STP) Về tổ chức Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 211/KH-UBND ngày 30/8/2022 của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc tổ chức Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh năm 2022, ngày 27/9/2022, Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ninh ban hành Kế hoạch số 71/KH-STP về tổ chức Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2022. Theo đó, triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động hưởng ứng 10 năm Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại tất cả các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh; gắn với tổ chức đánh giá, tổng kết 10 năm thực hiện Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật và Đề án “Nâng cao năng lực đội ngũ hòa giải viên ở cơ sở giai đoạn 2019 – 2022” trên địa bàn tỉnh. Tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của Hiến pháp, pháp luật trong quản lý và kiến tạo phát triển xã hội, bảo vệ quyền con người, quyền công dân. Góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên tất cả các lĩnh vực; thiết thực đưa chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống, lan tỏa sâu rộng tinh thần thượng tôn Hiến pháp, pháp luật đến mọi tầng lớp Nhân dân. Bên cạnh đó, kịp thời động viên, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình tổ chức thực hiện. (Chi tiết xem file đính kèm)

File đính kèm:

71.KH-STP. triển khai Ngày pháp luật STP 2022.pdf