Quyết định thành lập Đoàn kiểm tra công tác PBGDPL tỉnh Quảng Ninh năm 2021

Ngày 08/10/2021, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Quảng Ninh ban hành Quyết định số 160/QĐ-HĐPH về việc thành lập Đoàn Kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021

Đoàn kiểm tra gồm các thành viên và thư ký Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Quảng Ninh như sau:

1. Trưởng đoàn: Ông Lê Thành Cung, Giám đốc Sở Tư pháp, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh.
  2. Phó Trưởng đoàn: Bà Huỳnh Thị Mai Anh, Phó Giám đốc Sở Tư pháp.
  3. Các thành viên:

– Ông Nguyễn Minh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế;

– Bà Hà Thị Thanh Lê, Phó Giám đốc Sở Tài chính;

– Ông Lê Xuân Men, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.

– Ông Vũ Viết Quỳnh, Trưởng phòng Tổng hợp và phổ biến, giáo dục pháp luật, Sở Tư pháp;

1. Thư ký Đoàn kiểm tra:

Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó trưởng Phòng Tổng hợp và phổ biến, giáo dục pháp luật, Sở Tư pháp.

Đoàn Kiểm tra có trách nhiệm kiểm tra tại Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Nội vụ, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật các địa phương: Ba Chẽ, Hải Hà, Cô Tô.

Thời gian kiểm tra: Tháng 10 – 11/2021 (Lịch cụ thể do Trưởng đoàn thông báo đến các thành viên của Đoàn và các địa phương, đơn vị được kiểm tra).

Trưởng đoàn kiểm tra có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật theo Kế hoạch số 10/KH-HĐPH ngày 22/01/2021 của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh; phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên, thư ký Đoàn kiểm tra; báo cáo Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh về kết quả thực hiện sau khi kết thúc đợt kiểm tra.

Các thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh được phân công thực hiện nhiệm vụ báo cáo thủ trưởng cơ quan, đơn vị để bố trí, bảo đảm thời gian tham gia Đoàn Kiểm tra đúng thành phần; thư ký Đoàn kiểm tra thực hiện công tác tổng hợp, xây dựng báo cáo và các nhiệm vụ khác do Trưởng đoàn phân công.

Chi tiết xem file:

160_QĐ thành lập đoàn kiểm tra Hội đồng 2021