Sở Tư pháp tổ chức tập huấn nghiệp vụ và kỹ năng hòa giải ở cơ sở tại huyện Bình Liêu

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức pháp luật về kỹ năng hòa giải tại cơ sở cho đội ngũ cán bộ cơ sở và tiếp tục thực hiện có hiệu quả Kế hoạch số 45/KH-STP ngày 19/04/2022 của Sở tư pháp tỉnh Quảng Ninh về tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng hòa giải ở cơ sở cho đội ngũ hòa giải viên năm 2022; ngày 25/5/2022, Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ninh tổ chức tập huấn nghiệp vụ và kỹ năng hòa giải tại cơ sở ở huyện Bình Liêu.

Quang cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có 100 người, gồm các gồm Tổ trưởng các tổ hòa giải và hòa giải viên của thị trấn Bình Liêu, xã Hoành Mô và một số hòa giải viên trên địa bàn huyện Bình Liêu.

Đại biểu tham gia ý kiến tại hội nghị

Đồng chí Tô Thị Nguyên – Trưởng phòng Tư pháp huyện Bình Liêu phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị tập trung phổ biến nội dung cơ bản của pháp luật về về hòa giải ở cơ sở; Nghiệp vụ, kỹ năng hòa giải tại cơ sở, một số nội dung pháp luật liên quan hoạt động hòa giải (hôn nhân và gia đình, dân sự…). Cũng tại Hội nghị, các học viên đã trực tiếp trao đổi, thảo luận giải quyết các tình huống, khó khăn vướng mắc trong trong công tác hòa giải ở cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn –Phó trưởng phòng Tổng hợp và Phổ biến giáo dục, pháp luật

(Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ninh) phổ biến pháp luật về kỹ năng hòa giải tại cơ sở

Nội dung Chương trình bồi dưỡng được đánh giá cụ thể, thiết thực, phù hợp với đối tượng; khối lượng kiến thức được trang bị phù hợp với thời gian học tập.Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch phù hợp với diễn biến tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn bảo đảm an toàn, hiệu quả./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *