Thông báo Lịch kiểm tra Hội đồng PBGDPL tỉnh Quảng Ninh năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-HĐPH ngày 22/01/2021 của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh về việc kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) năm 2021 và Quyết định số 160/QĐ-HĐPH ngày 08/10/2021 của Chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh về việc thành lập Đoàn Kiểm tra công tác PBGDPL năm 2021, Đoàn kiểm tra thông báo lịch kiểm tra như sau:

1. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM KIỂM TRA

1. THÀNH PHẦN LÀM VIỆC, NỘI DUNG KIỂM TRA

• 1.1. Thành phần Đoàn Kiểm tra

: Được thành lập theo Quyết định số 160/QĐ-HĐPH ngày 12/10/2021 của Chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh về việc thành lập Đoàn Kiểm tra công tác PBGDPL năm 2021, cụ thể như sau:

• Trưởng đoàn: Ông Lê Thành Cung, Giám đốc Sở Tư pháp, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh.
  • Phó Trưởng đoàn: Bà Huỳnh Thị Mai Anh, Phó Giám đốc Sở Tư pháp.
  • Các thành viên:

+ Ông Nguyễn Minh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế;

+ Bà Hà Thị Thanh Lê, Phó Giám đốc Sở Tài chính;

+ Ông Lê Xuân Men, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

+ Ông Vũ Viết Quỳnh, Trưởng phòng Tổng hợp và phổ biến, giáo dục pháp luật, Sở Tư pháp.

• Thư ký Đoàn kiểm tra: Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó trưởng phòng Tổng hợp và phổ biến, giáo dục pháp luật, Sở Tư pháp.

1.2.  Thành phần làm việc tại Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông

• Đồng chí lãnh đạo Sở (phụ trách công tác PBGDPL);
  • Đại diện lãnh đạo, cán bộ đơn vị được phân công tham mưu công tác PBGDPL và đại diện lãnh đạo phòng chuyên môn, đơn vị có liên

1.3.  Thành phần làm việc tại địa phương

• Tại cấp huyện: Đồng chí Lãnh đạo UBND kiêm Chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDL huyện; các thành viên Hội đồng phối hợp PBGDPL huyện.
  • Tại cấp xã: Đồng chí Lãnh đạo UBND xã/thị trấn phụ trách công tác tư pháp và các cán bộ, công chức liên quan đến nội dung làm việc (Công chức pháp Hộ tịch; Văn hóa – Xã hội; Địa chính – Môi trường; Công an; Quân sự; Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể…).
    1. Mốc thời gian kiểm tra: Từ năm 2020 đến tháng 10/2021.

3.  Nội dung kiểm tra

Theo hướng dẫn tại Kế hoạch số 10/KH-HĐPH ngày 22/01/2021 của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh về việc kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021.

FILE ĐÍNH KÈM:

63-THÔNG BÁO Lịch kiểm tra Hội đồng PBGDPL 2021