(Bình Liêu) Tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật về phòng, chống tội phạm và phòng, chống ma túy năm 2022.

Ngày 19/5/2022, thưc hiện Kế hoạch số 1317/KH-UBND ngày 13/5/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Bình Liêu ban hành Kế hoạch tập huấn, phổ biến pháp luật về phòng chống tội phạm và phòng chống ma túy năm 2022, UBND huyện Bình Liêu đã tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật về phòng chống tội phạm và phòng chống ma túy cho cán bộ, nhân dân huyện Bình Liêu.

Quang cảnh Hội nghị

Đồng chí Tô Thị Nguyên – Trưởng Phòng tư pháp huyện Bình Liêu phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã phổ biến một số quy định của Luật Phòng chống ma túy năm 2021, tình hình tội phạm, vị phạm pháp luật về ma túy, tác hại của các loại ma túy và cách phòng, chống; một số quy định tội phạm về ma túy trong Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) cũng như những vấn đề thực tiễn trong công tác này. Từ đó thực hiện tốt công tác phổ biến pháp luật trong cộng đồng dân cư, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của nhân dân./.