(Cô Tô) Hội nghị Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ, công nhân viên chức năm 2022

Ngày 24/10, Liên đoàn Lao động huyện Cô Tô tổ chức Hội nghị Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ, công nhân viên chức lao động trong toàn huyện. Đồng chí Ngô Văn Liệu – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện dự và chủ trì hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ, công nhân viên chức năm 2022

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên Phạm Hoài Ân – Uỷ viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh chia sẻ các nội dung, vấn đề cốt lõi nhất trong Nghị quyết số 02/NQ-TW ngày 12/06/2021 về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới” và nội dung trọng tâm trong Nghị định 145/2020/NĐ-CP về thực hiện quy chế dân chủ trong các đơn vị sự nghiệp công lập, các doanh nghiệp. Ngoài ra, các đại biểu tham dự Hội nghị còn được báo cáo viên cung cấp những kiến thức trong hoạt động của tổ chức công đoàn trong giai đoạn hiện nay.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Văn Liệu – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đề nghị: để buổi tập huấn đạt kết quả cao nhất, trong thời gian nghiên cứu, học tập, các đại biểu cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia và tiếp thu đầy đủ nội dung, kiến thức mà báo cáo viên truyền tải; thẳng thắn trao đổi những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, thực hiện tại cơ sở thời gian qua.

Hội nghị có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ công đoàn trong việc thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đến đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động, kịp thời tuyên truyền, phổ biến các văn bản có liên quan trực tiếp đến đoàn viên, CNVCLĐ và tổ chức Công đoàn./.

Nguồn: Trang thông tin điện tử huyện Cô Tô