Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật Trung ương đôn đốc tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân”

Ngày 23/4/2021, Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật Trung ương đã ban hành Văn bản số 1222/HĐPH về việc đôn đốc tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân”.

cv 1222 HĐ TW

Tại Quảng Ninh, việc hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” (do Bộ Tư pháp chủ trì, phối hợp với Văn phòng Quốc hội được tổ chức từ 0h00 ngày 01/4/2021 đến 24h00 ngày 30/4/2021) đã được chỉ đạo, hướng dẫn, truyền thông tích cực (theo Văn bản số 49/HĐPH-PC ngày 06/4/2021 của Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh; Văn bản số 244/STP-PBGDPL ngày 18/3/2021 của Sở Tư pháp; các Sở, ban, ngành, đoàn thể và các địa phương đã kịp thời có văn bản triển khai, đăng tải truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng, cổng/trang thông tin điện tử, mạng xã hội… hưởng ứng cuộc thi đến cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân). Qua đó, tính đến 8h00 ngày 26/4/2021, Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng ngày càng sôi nổi của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh, đã có 14.925 lượt dự thi với 12.662 người tham dự, hiện đang ở vị trí thứ 7/63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trên cả nước.

Để tiếp tục hưởng ứng tham gia Cuộc thi, người dự thi truy cập và thi trực tiếp tại địa chỉ website:

https://thitimhieuphapluat.moj.gov.vn/qt/cuocthi/Pages/trang-chu.aspx  hoặc truy cập Chuyên mục Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” trên Cổng thông tin Quốc hội, Cổng thông tin Hội đồng bầu cử Quốc gia, Cổng Thông tin điện tử Bộ Tư pháp; Trang thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật; Báo Điện tử Đại biểu nhân dân và Báo Pháp luật Việt Nam điện tử.